Skypec Tối ưu hiệu suất doanh nghiệp với e-Business Suite

17/02/2022 3:19 Chiều | Ebook

Với đội ngũ nhân viên lên tới 300 nhân viên, trong đó, 100 nhân viên thuộc khối Back Office và 200 nhân viên thuộc khối Front Office, SKYPEC CNKVMN đã gặp không ít thách thức trong quá trình tối ưu và nâng cao hiệu suất doanh nghiệp: quản lý công việc bằng excel, sự cộng tác giữa các bộ phận chưa được chặt chẽ, công cụ đánh giá còn thô sơ…

Và cũng chính nhờ sự thức thời, quyết tâm của Ban lãnh đạo SKYPEC CNKVMN, họ hiểu đã đến lúc cần phải thay đổi phương pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại, tận dụng lợi thế của công nghệ thông tin trong thời đại số để đáp ứng sự biến đổi liên tục của thị trường, của xã hội, họ đã chọn eBS (iHCM).

Đội ngũ eBS (iHCM) luôn tự hào được cùng đồng hành với Ban lãnh đạo SKYPEC CNKVMN truyền thông tư tưởng quản trị tới toàn bộ CBCNV cũng như hướng dẫn triển khai để phần mềm eBS (iHCM) trở thành công cụ hữu ích trong suốt 8h làm việc của họ tại công ty.

Thách thức của SKYPEC CNKVMN trước khi áp dụng eBS (iHCM) có giống với của doanh nghiệp anh, chị hiện tại? Sau 01 năm triển khai, họ đã thay đổi “ngoạn mục” như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu Câu chuyện thành công của SKYPEC CNKVMN tại đây!

Đăng Ký Demo

Về SKYPEC

SKYPEC Chi nhánh Khu vực Miền Nam (SKYPEC CNKVMN) là đơn vị thành viên trực thuộc Công ty TNHH Nhiên liệu Hàng Không Việt Nam, được thành lập vào ngày 13/09/1993 với nhiệm vụ chính là quản lý, thực hiện dịch vụ cung ứng nhiên liệu tại khu vực Miền Nam bao gồm sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và các sân bay địa phương.

Tải Ebook

Bài viết liên quan