08 Lợi Ích Bất Ngờ Khi Sử Dụng eBS Workflow Trong Doanh Nghiệp

13/07/2022 9:57 Sáng | Sản phẩm & Giải pháp

Với sự phát triển của các nền tảng số hiện nay thì công việc của doanh nghiệp không thể thiếu những phần mềm hỗ trợ để giúp quy trình làm việc tiết kiệm thời gian, đảm bảo minh bạch và tối ưu hiệu suất lao động hơn. Dưới đây là 08 lợi ích bất ngờ khi sử dụng eBS Workflow – giải pháp số hoá quy trình/ yêu cầu phê duyệt trong doanh nghiệp. 

08 Lợi Ích Bất Ngờ Khi Sử Dụng eBS Workflow Trong Doanh Nghiệp

08 Lợi Ích Bất Ngờ Khi Sử Dụng eBS Workflow Trong Doanh Nghiệp

Hỗ trợ giảm rủi ro yêu cầu/đề xuất

Với tính năng hỗ trợ thiết lập nhanh các đơn từ, đề nghị, yêu cầu bằng form mẫu, eBS Workflow giúp nhân viên và các phòng ban có thể nhanh chóng thực hiện, giảm rủi ro sai phạm hoặc nhầm lẫn, giúp quy trình yêu cầu phê duyệt được thống nhất từ trên cao xuống thấp. Điều này cũng hạn chế rủi ro chậm trễ trong công tác phê duyệt yêu cầu, cũng như giảm tranh chấp, chi phí xảy ra. 

Nâng cao tính chuyên nghiệp 

Với eBS Workflow, các doanh nghiệp có thể gắn kết và hạn chế sự can thiệp của ban quản lý vào quy trình kinh doanh và có thể cung cấp sự hiểu biết nâng cao về quy trình làm việc. 

Thực hiện quy trình công việc

Thay đổi tiến trình và thực hiện quy trình công việc là một phần của quá trình phát triển doanh nghiệp. Chính vì thế mà eBS Workflow với tính năng phân quyền giao việc và thiết lập nhanh sẽ giúp cho doanh nghiệp có cơ hội kiểm tra kỹ lưỡng các quy trình hiện tại, đồng thời đưa ra được quyết định cải tiến và tối ưu hoá. 

>> Đọc thêm: Phần Mềm Quản Lí Công Việc eBS Teamwork- Review Chi Tiết Năm 2022

Tăng khả năng cập nhật thông tin

eBS Workflow giúp tăng khả năng truy cập thông tin. Các quy trình quan trọng có thể được xem xét tại mọi thời điểm, đảm bảo rằng không có tắc nghẽn hoặc vấn đề. Việc giám sát này cho phép các nhà quản lý dự án xác định xem quy trình đang hoạt động tốt như thế nào từ đầu đến cuối.

Tăng khả năng cập nhật thông tin

Tăng khả năng cập nhật thông tin

Phân quyền rõ ràng, mạnh mẽ 

eBS Workflow có khả năng phân quyền xét duyệt, xử lý đơn từ, công việc cho các vị trí một cách rõ ràng và bảo mật tốt nhất. Thay vì một đơn từ truyền thống chia sẻ cho nhiều người mà không rõ trách nhiệm của ai, ở đâu thì với eBS Workflow, phần mềm sẽ làm điều đó cho doanh nghiệp. 

Cải thiện thời gian

Với phần mềm quản lý đơn từ, yêu cầu một cách thông minh và khoa học, thời gian ước tính cho các công việc, đơn từ và yêu cầu sẽ được giảm thiểu và tối ưu nhất có thể. Giải pháp cung cấp cho các nhà quản lý dự án cơ sở để ước tính thời gian thực hiện những tính năng/ yêu cầu.  

Lưu trữ thông tin quan trọng

Giống như là bằng chứng, phần mềm eBS Workflow có khả năng lưu trữ và phân loại các yêu cầu, phê duyệt và đơn từ. Chi tiết về nội dung, người kiểm duyệt cũng như trao đổi qua lại của các bên liên quan có thể dễ dàng tìm kiếm, đối chứng khi cần thiết. 

Làm việc theo quy tắc 

Thay vì mọi người quyết định vào thời điểm các vấn đề phát sinh, quy trình làm việc quay trở lại các quy tắc được xác định trước. Điều này giúp loại bỏ một số phỏng đoán, tiết kiệm thời gian và tăng cường niềm tin vào năng lực làm việc của doanh nghiệp. 

Giao diện phần mềm eBS dành cho doanh nghiệp

Giao diện phần mềm eBS dành cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm giải pháp Quy trình/ Yêu cầu & Phê duyệt eBS Workflow, vui lòng liên hệ tại: https://www.ebsuite.vn/vi/

Bài viết liên quan