Phần Mềm Quản Lí Công Việc eBS Teamwork- Review Chi Tiết Năm 2022

03/01/2022 3:13 Chiều | Sản phẩm & Giải pháp

Khởi động cho năm 2022 này với một phần mềm quản lí công việc thế hệ mới là một lựa chọn sáng để giúp doanh nghiệp có một năm bứt phá thần tốc. Bài viết sẽ review chi tiết về phần mềm quản lí công việc eBS Teamwork – một tính năng quan trọng thuộc giải pháp eBS Workspace. 

Phần mềm quản lí công việc – Giải pháp số dành cho mọi doanh nghiệp 

Phần mềm quản lí công việc là một công cụ kỹ thuật số, là giải pháp hoặc phần mềm, được xây dựng nhằm mục tiêu cho phép doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể lập kế hoạch, theo dõi, tổ chức và xem xét cả các dự án cũng như nhiệm vụ công việc. Các phần mềm đổi mới theo nhu cầu của doanh nghiệp tiến tới công cuộc chuyển đổi số 4.0, hỗ trợ tối đa giảm thiểu thời gian, chi phí, tăng hiệu suất và cải thiện kết quả cuối cùng của cá nhân nói riêng và toàn thể công ty nói chung. 

Phần mềm quản lí công việc là xu thế của doanh nghiệp

Phần mềm quản lí công việc là xu thế của doanh nghiệp

Thế nhưng, việc quản lí công việc không chỉ thực sự nằm ở công việc chung, một phần mềm tốt là phần mềm cho phép doanh nghiệp tổ chức một cách hợp lý, khoa học và tối ưu cho tất cả công việc của mình, bao gồm cả các công việc cá nhân, lịch làm việc và những nghiệp vụ nằm ngoài phạm vi của dự án/ công việc. 

Một vài đặc điểm của phần mềm quản lí công việc 

Tùy vào từng nhà phát triển, tuy nhiên về cơ bản một phần mềm quản lí công việc cần phải có những tính năng cơ bản như: 

  • Tạo & giao nhiệm vụ công việc: Tính năng hỗ trợ tạo, giao việc và quản lý mức độ ưu tiên, đồng thời theo dõi tiến trình của công việc cá nhân, đội nhóm
  • Giao tiếp nội bộ: Tính năng cho phép các cá nhân trong đội nhóm hoặc trong một dự án có thể chia sẻ tài liệu, giao tiếp trực tiếp trên một task công việc mà không cần dùng đến những công cụ giao tiếp cá nhân
  • Lưu trữ và chia sẻ tệp: Một vài dự án có tính bảo mật cao yêu cầu đội ngũ lưu trữ và chia sẻ tệp trên chính phần mềm quản lý, tránh chia sẻ qua nhiều công cụ cá nhân gây thất lạc và lộ thông tin 
  • Quản lý thời gian: Theo dõi giờ làm việc, tạo bảng chấm công và chia sẻ báo cáo thời gian để xác định các nút thắt tiềm ẩn trong quy trình làm việc, kịp thời thay đổi khi cần
  • Quản lý nguồn lực: Lên lịch cho nhóm theo dự án hoặc công việc, xác định ai đang làm việc, tiến trình và hiệu suất làm việc, tránh quá tải hoặc thiếu công bằng 
  • Bảng Kanban: Hỗ trợ tạo quy trình công việc để quản lý công việc trên bảng trực quan thông qua một loạt các bước tuần tự. 
  • Báo cáo tức thời: Tạo và gửi báo cáo về thời gian, chi phí và nguồn lực để giám sát tiến độ, phát hiện các vấn đề tiềm ẩn và cập nhật cho khách hàng một cách tức thời, nhanh chóng 
  • Một số tùy chọn phần mềm quản lý công việc cũng cung cấp các mô-đun hoặc tính năng cụ thể cho doanh nghiệp như: CRM, lập hóa đơn hoặc tích hợp với các công cụ của bên thứ ba.

Review chi tiết phần mềm quản lí công việc eBS Teamwork 

Ngày nay, cùng với xu hướng chuyển đổi số và sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, hầu hết các hoạt động liên quan tới quản lý công việc, dự án đều được doanh nghiệp thực hiện trực tuyến thông qua giải pháp phần mềm. 

Phát triển như một phiên bản mới nhất trong thời kỳ “bình thường mới” sau đại dịch, eBS Teamwork, thuộc hệ sinh thái giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện eBS (tiền thân là phần mềm quản trị hiệu suất iHCM), chính thức ra mắt với không chỉ hoàn thiện các tính năng quản lý công việc cơ bản một cách đầy đủ mà còn tích hợp những nền tảng cao cấp để doanh nghiệp bứt phá hơn nữa. 

eBS là giải pháp mới của doanh nghiệp chuyển đổi số

eBS là giải pháp mới của doanh nghiệp chuyển đổi số

Cân đối lịch làm việc

eBS Teamwork cung cấp một sự minh bạch và khả năng hiển thị quy trình làm việc tốt hơn cả về lịch làm việc không chỉ cả nhân mà còn cả đội nhóm dự án, phòng ban. 

Kiểm soát thời gian

Teamwork hỗ trợ theo dõi thời gian của đội nhóm cho từng dự án, từng công việc. Phần mềm có khả năng cảnh báo đến hạn, lựa chọn công việc ưu tiên, báo cáo tự động thời gian cho từng công việc. Điều này giúp cho đội ngũ làm việc hiệu quả hơn cũng như ý thức được về hiệu suất làm việc của mình, ước tính thời gian chuẩn xác hơn cho những dự án về sau. 

Bám sát tiến độ công việc 

Phần mềm có thể tạo báo cáo cho tất cả các nhiệm vụ và công việc, cho phép bạn theo dõi tiến độ công việc, phát hiện các vấn đề và chia sẻ thông tin cập nhật với khách hàng hoặc các bên liên quan khác. 

Sắp xếp nhiệm vụ khoa học  

công cụ quản lý công việc eBS Teamwork đi kèm với các tính năng bổ sung để giúp bạn ưu tiên, theo dõi và cộng tác trên từng nhiệm vụ của mình, đảm bảo không có công việc nào bị bỏ dở. 

Xây dựng quy trình làm việc hiện đại

Nền tảng quản lý công việc này còn cung cấp bảng Kanban, hình thức dashboard khoa học để phân đoạn và hình dung tất cả các nhiệm vụ của đội nhóm khi chúng trải qua các quy trình làm việc khác nhau các giai đoạn. 

Chỉ cần di chuyển chúng bằng một thao tác kéo và thả đơn giản đến màn hình tương ứng là công việc đã hoàn tất. 

Cộng tác hiệu quả 

Có lẽ lợi ích lớn nhất gắn kết tất cả những người khác lại với nhau là khả năng cộng tác tự do trên nhiều dự án và nhiệm vụ. Cho dù đó là chia sẻ tệp hay chỉ để lại nhận xét để đưa ra phản hồi, các ứng dụng quản lý công việc sẽ mở rộng cơ hội cộng tác ngoài một dự án.

Phần mềm quản lí công việc được nhiều doanh nghiệp Việt tin dùng 

Tự hào là giải pháp 100% công nghệ Việt, eBS có khả năng làm chủ công nghệ để tạo nên sản phẩm phù hợp nhất với đặc trưng của doanh nghiệp nước ta. 

Sản phẩm mang lại những lợi ích cho cả lãnh đạo và đội ngũ nhân viên: 

Phần mềm quản lí công việc eBS Teamwork

Phần mềm quản lí công việc eBS Teamwork

Nâng cao hiệu suất làm việc 

Ban lãnh đạo, quản lý dễ dàng phân công công việc, gán người phụ trách với chi tiết thời gian thực hiện, deadline cần hoàn thành. Từ đó các công việc được điều phối rõ ràng, hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. 

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí  

Công việc và tiến trình làm việc được hợp nhất trên cùng một nền tảng, nhân viên mới hay cũ đều dễ dàng nắm bắt, lưu trữ tài liệu và bàn giao công việc nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho các giấy tờ và quy trình truyền thống. 

Linh hoạt ứng dụng 

Phần mềm quản lí làm việc linh hoạt sử dụng thuận tiện trên di động, máy tính bàn, máy tính xách tay trên cả 2 nền tảng Android và IOS.

Sở hữu những tính năng nổi bật đáp ứng đầy đủ nhu cầu doanh nghiệp cần, phần mềm quản lí công việc eBS Teamwork tự hào đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp thuần Việt trong hành trình chuyển đổi số, xây dựng văn phòng điện tử 4.0.

Để nhận DEMO MIỄN PHÍ, doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua số Hotline 096.715.8668 hoặc tìm hiểu thêm

TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan