Hợp tác để cộng hưởng năng lực

Là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu cùng những kinh nghiệm hợp tác vững chắc với các đơn vị lớn, Hyperlogy cam kết sẽ mang lại những giá trị đột phá dành cho đối tác khi tham gia chương trình của chúng tôi!

eBS Partner

“Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, góp phần vào sự phát triển của đất nước, Công ty Hyperlogy trân trọng kính mời các Quý đối tác tham gia hợp tác trên các lĩnh vực:
– Là đối tác tư vấn kiến thức quản trị cho các khách hàng doanh nghiệp
– Giới thiệu và triển khai phần mềm eBS”

“Chúng tôi đề cao sự hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp có năng lực phù hợp nhằm tạo ra giá trị cao hơn cho khách hàng như:
– Các công ty, viện, trường đại học đào tạo quản lý
– Các công ty tư vấn doanh nghiệp
– Các công ty cung cấp nội dung đào tạo
– Các công ty công nghệ
– Các hiệp hội doanh nghiệp”

Lý do nên hợp tác với chúng tôi

Cộng hưởng năng lực vì sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp
Phần mềm hữu ích mọi doanh nghiệp
Hệ sinh thái cho phép cắt giảm tối đa thời gian xử lý giấy tờ, chuẩn hóa quy trình làm việc phòng ban và cá nhân, theo dõi trực quan công việc bản thân để kịp thời sửa chữa, đổi mới và nâng cao hiệu suất
Công ty uy tín 18 năm kinh nghiệm
Nâng cao hiệu quả quản lý tổng thể của nhà quản trị qua một hệ thống báo cáo duy nhất. Kiểm soát tiến độ và đánh giá hiệu quả của toàn bộ các dự án và phòng ban; quản lý, trao đổi và giao việc từ xa dễ dàng.
Chính sách chiết khấu ưu đãi tốt
Chuyển đổi số là cuộc cách mạng công nghệ mà các doanh nghiệp hiện nay cần hướng tới. eBS giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận cuộc cách mạng đó gần hơn bao giờ hết!

Cộng hưởng năng lực vì sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp

Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK
Với sứ mệnh đem đến các giá trị đích thực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, sự kiện hợp tác giữa công ty công nghệ Hyperlogy và công ty tư vấn OD CLICK đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương (Viện IEIT)
Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế (Viện IEIT) được thành lập từ năm 2011 theo quyết định số 779/QĐ-TCHC của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó có một số lĩnh vực chính: Nghiên cứu các vấn đề về kinh tế và thương mại quốc tế; Tổ chức đào tạo và tư vấn theo nhu cầu của doanh nghiệp; Tổ chức hội thảo, hội nghị, tọa đàm khoa học trong nước và quốc tế.
Công ty CP Tư vấn và Giáo dục John&Partners
Ngày 16/10 vừa qua, Hyperlogy đã có buổi ký kết biên bản hợp tác với Công ty CP Tư vấn và Giáo dục John&Partners. Hai bên đều rất tin tưởng vào các triển vọng tốt đẹp trong quan hệ hợp tác lần này, mở ra nhiều hướng đi trong việc áp dụng hiệu quả công nghệ trong lĩnh vực tư vấn-giáo dục.
Công ty Cổ phần Agilead Global
Với mong muốn mang tới các dịch vụ cao cấp kết hợp giải pháp công nghệ và khoá coaching nhằm nâng cao hiệu quả quản trị cho các doanh nghiệp Việt trong kỷ nguyên chuyển đổi số, đại diện của Hyperlogy và Công ty cổ phần Agilead Global đã cùng nhau ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược vào ngày 30/10/2019 vừa qua.

Tham gia ngay với chúng tôi

Nếu như bạn có nhu cầu hợp tác với Hyperlogy liên quan tới eBS, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu thêm về chính sách và cơ hội hợp tác.