Khám Phá Tính Năng Chuyển Đổi Số Quản Trị & Điều Hành Văn Phòng eBS Workspace

16/02/2022 10:41 Sáng | Sản phẩm & Giải pháp

eBS Workspace là tính năng nổi bật và cực kỳ thông dụng trong cộng đồng doanh nghiệp. Những doanh nghiệp SMEs, hơn bất kỳ ai hết, lại càng cần áp dụng nhanh để hoàn thiện quy trình phù hợp với thị trường.

Khái niệm Workspace và ý nghĩa văn phòng điện tử đối với doanh nghiệp

Môi trường làm việc truyền thống có thể tác động mạnh mẽ đến các đội ngũ công ty làm việc, đồng thời cũng tạo ra khả năng thu hút nhiều hơn nữa ứng viên đến với doanh nghiệp.

eBS Workspace

eBS Workspace

Thế nhưng, trong thời đại chuyển đổi số, môi trường làm việc không chỉ gói gọn trên mặt phẳng hiện tại, mà còn trên nền tảng số. Một môi trường làm việc số không gián đoạn có thể giúp tăng hiệu suất làm việc nhân viên, thiết lập quy trình nhanh chóng, đồng thời giúp doanh nghiệp linh hoạt trong mọi tình huống, giống như thời kỳ giãn cách vừa qua tại Việt Nam.
Văn phòng điện tử, hiểu nôm na là việc doanh nghiệp mang toàn bộ công ty của mình lên trên nền tảng Internet. Những tài liệu, giấy tờ thủ công được sắp xếp và phân quyền chặt chẽ, các buổi họp dự án; công việc chuyển lên nền tảng số để cập nhật thông tin và theo dõi tiến trình tức thời; nhanh chóng, toàn bộ quy trình công việc được trình bày dưới nhiều dạng biểu đồ khác nhau,…tất cả được thể hiện trên một giao diện được cập nhật bằng mọi loại thiết bị ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.

eBS Workspace – Bộ tính năng hỗ trợ doanh nghiệp điều hành số

Một doanh nghiệp thời nay cần phải đảm bảo tốt nhất cho cả môi trường làm việc bên ngoài và môi trường số trên nền tảng Internet. Điều này không chỉ giúp đội ngũ nhân viên nâng cao hiệu suất làm việc mà còn đẩy mạnh quy trình số hoá toàn diện, tăng trưởng doanh nghiệp và bứt phá trên thị trường.
eBS là bộ phần mềm được xây dựng bởi đội ngũ Hyperlogy, với toàn bộ công nghệ nền 100% kỹ sư Việt Nam phát triển. Phần mềm sở hữu những tính năng vượt trội cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, nhanh chóng.
Trong đó, eBS Workspace là một trong các bộ giải pháp lớn, quan trọng của eBS, thúc đẩy doanh nghiệp tiến hành nhanh hơn quy trình chuyển đổi số quản trị và điều hành văn phòng.

Giải pháp quản trị điều hành doanh nghiệp

Giải pháp quản trị điều hành doanh nghiệp

eBS bao gồm 03 tính năng chính:

Office Suite

Tính năng số hoá toàn bộ tài liệu này cho phép doanh nghiệp soạn thảo văn bản, bảng tính, slide trình chiếu, đồng thời lưu trữ giấy tờ giống như các bộ giải pháp khác như Google Drive hay Microsoft Office.
Tuy nhiên, với eBS, doanh nghiệp sẽ được phân quyền đọc – chỉnh sửa tài liệu một cách chặt chẽ nhằm tăng cường khả năng bảo mật dữ liệu. Không chỉ vậy, khi tài liệu được lưu trữ trên Office Suite, admin hoàn toàn có quyền tìm kiếm, mở và trao quyền cho những người phụ trách khác khi nhân sự soạn tài liệu ban đầu đã nghỉ việc.

Teamwork

Teamwork là tính năng quản lý dự án/ quản lý công việc trực tuyến theo các quy trình được thiết kế sẵn, giúp doanh nghiệp có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết về tất cả những việc đang diễn ra trong các dự án, tại bất kỳ thời điểm nào chỉ với 1 cú click chuột.
Phần mềm giúp toàn bộ những người có liên quan bám sát dự án/ công việc một cách tức thời, nhanh chóng. Đồng thời tính năng giúp doanh nghiệp đẩy mạnh năng suất làm việc nhờ giao việc nhanh chóng, theo dõi tiến độ sát sao, cộng tác dễ dàng, cập nhật Real-time.
>> Doanh nghiệp có thể tìm hiểu sâu hơn về Teamwork qua bài viết: Phần Mềm Quản Lí Công Việc eBS Teamwork- Review Chi Tiết Năm 2022

Workflow

Tính năng số hoá quy trình/ yêu cầu công việc có thể hỗ trợ doanh nghiệp sắp xếp hợp lý và tự động hóa các nhiệm vụ kinh doanh có thể lặp lại , giảm thiểu lỗi thủ công và tăng hiệu quả tổng thể.

Những lợi ích eBS Workspace mang lại

Dưới đây là những lợi ích của eBS Workspace đã được nhiều nhà quản lý công nhận:

Cải thiện hoạt động doanh nghiệp

Làm việc trên nền tảng quản trị văn phòng số, nguồn lực – thời gian sẽ được phân bổ chính xác, đồng nghĩa với việc hiệu quả kinh doanh sẽ được cải thiện. Quy trình làm việc có thể được xây dựng cho một cá nhân hoặc một nhóm người có vai trò phụ thuộc lẫn nhau để hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch đề ra.

Loại bỏ các quy trình và hoạt động dư thừa

eBS Workspace với bộ tính năng số hoá hoạt động giúp doanh nghiệp dễ dàng phát hiện những tác vụ thừa nhằm loại bỏ lãng phí về thời gian, công sức và tiền bạc hơn so với việc chỉ quan sát và cố gắng theo dõi quy trình công việc bằng mắt thường.

Tiết kiệm chi phí hoạt động

eBS Workspace giúp doanh nghiệp hợp lý hóa hoạt động kinh doanh, giúp hoàn thành công việc với thời gian nhanh hơn, nguồn lực ít hơn, chi phí tiết kiệm hơn mà chất lượng công việc vẫn được đảm bảo, thậm chí là được cải thiện tốt hơn nhiều so với cách thức làm việc thủ công không quy trình.

>> Đọc thêm: Tổng Kết 10 Phần Mềm Quản Lý Tiến Độ Dự Án Năm 2021

Tự động hóa các quy trình

Các tác vụ lặp lại được tự động hoá tối ưu thời gian xử lý công việc ở nhiều bộ phận, giúp đội ngũ nhân viên tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng như tìm kiếm mở rộng khách hàng, chăm sóc khách hàng và nâng cao thương hiệu.
Qúy doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp chuyển đổi số quản trị và điều hành văn phòng doanh nghiệp eBS Workspace, vui lòng liên hệ hotline: 096.715.8668 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Bài viết liên quan