Rạng Đông Hợp Tác Cùng Hyperlogy Đẩy Mạnh Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

10/11/2020 11:40 Sáng | Câu chuyện khách hàng

Năm 2019, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã thành công hợp tác cùng Hyperlogy đẩy mạnh công nghệ trong quản trị hiệu suất doanh nghiệp, một trong những tiến trình quan trọng trên con đường “chuyển đổi số” doanh nghiệp toàn diện của Rạng Đông. 

Xuất phát từ nhu cầu quản trị mục tiêu theo BSC – KPI, Ban Lãnh đạo Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã tìm hiểu Hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất iHCM (tiền thân của eBS) từ những ngày đầu ra mắt – 2014. Như cái duyên, trải qua 4 năm, cho tới cuối năm 2018, khi các tính năng của iHCM đã được nâng cấp hoàn chỉnh, tư duy quản trị hiện đại, nguồn lực về con người của Rạng Đông đã sẵn sàng, thôi thúc cần nhanh chóng ứng dụng công nghệ phục vụ sản xuất, kinh doanh, nâng cao hiệu suất, Ban Lãnh đạo Công ty đã quyết định triển khai giải pháp này.

Rạng Đông chú trọng đưa tri thức quản trị tiên tiến vào doanh nghiệp

Rạng Đông là Công ty cổ phần duy nhất hiện nay với cổ đông chính (trên 50% cổ phần) là CBCNV Công ty thông qua tổ chức Công đoàn làm đại diện. Một công ty mà người lao động thực sự làm chủ. Kỹ trị để đạt được mục tiêu. Trước khi áp dụng phần mềm, Ban Lãnh đạo Công ty đã hoàn thiện mô hình quản trị chiến lược phát triển bền vững giai đoạn 2015 – 2020, áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến như hệ thống thẻ điểm cân bằng BSC-KPI, hệ thống trả lương 3Ps, công cụ cải tiến liên tục 5S-Kaizen… với mục tiêu tiếp cận trình độ quản trị quốc tế.

Rạng Đông chỉ có một sự lựa chọn giữa đổi mới và không tồn tại”, chia sẻ của ông Nguyễn Đoàn Thăng, Tổng giám đốc (CEO) Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông khi nói về hành trình giữ vững thương hiệu Rạng Đông trong hơn nửa thế kỷ qua, đã thể hiện sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo Công ty cùng sự đồng lòng của toàn thể CBCNV Rạng Đông. Đổi mới để tiếp cận được các mô hình quản trị hiện đại, đổi mới trong ứng dụng giải pháp công nghệ tiên tiến thay cho phương pháp quản lý truyền thống, đổi mới để tiến về phía trước.

Phần mềm eBS sẽ được triển khai tại Rạng Đông theo 2 giai đoạn

Ngay sau khi hợp đồng được đại diện của Rạng Đông và Hyperlogy ký kết, đội ngũ chuyên gia tư vấn và triển khai của Hyperlogy sẽ triển khai Hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất iHCM dự kiến theo hai giai đoạn, trong đó:

Giai đoạn 1: Triển khai quản lý, giám sát mục tiêu, công việc các cấp từ công ty, phòng ban cho tới nhân viên:

+ Quản lý công việc khoa học theo Phương pháp Kanban;

+ Quản lý và nhân viên trao đổi tương tác hỗ trợ thực hiện công việc;

+ Tiết kiệm thời gian – Cập nhật thông tin theo thời gian thực;

+ Quản lý từ xa với ứng dụng trên các thiết bị di động, mọi lúc, mọi nơi;

Giai đoạn 2: Triển khai quản trị theo BSC-KPI:

+ Quản lý và giám sát các mục tiêu BSC cấp công ty;

+ Quản lý và giám sát các mục tiêu BSC cấp phòng ban;

+ Quản lý KPI ở các cấp từ công ty, phòng ban cho tới nhân viên;

+ Dễ dàng giao chỉ tiêu và nhập kết quả, báo cáo, đánh giá KPI.

Kết thúc hai giai đoạn, Hyperlogy tiếp tục hỗ trợ giám sát sử dụng phần mềm cho Rạng Đông, đảm bảo triển khai thành công.

Như vậy, sau thành công khi triển khai phần mềm tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại thị trường Việt Nam như Công ty Trực thăng Miền NamCông ty CP Sài Gòn FoodCông ty TNHH MTV Nhiên liệu Hàng Không Việt Nam CNKV Miền Nam, Tập đoàn Đất Xanh…, tiếp đến là Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, eBS hoàn toàn tự tin khẳng định Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất luôn phù hợp và sẵn sàng phục vụ hàng ngàn Doanh nghiệp Việt khác ứng dụng công nghệ hiện đại, nâng cao hiệu suất lao động, tăng lợi thế cạnh tranh.

Đôi nét về Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, tiền thân là nhà máy bóng đèn phích nước Rạng Đông chính thức được khởi công xây dựng vào năm 1958 tại Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là 1 trong các nhà máy trọng điểm được xây dựng tại miền Bắc sau giải phóng thủ đô.

Vừa qua tại TP HCM, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông vinh dự được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao vinh danh và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.
Rạng Đông cũng là đơn vị duy nhất trong ngành hàng chiếu sáng được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 22 năm liên tiếp và là thành viên của Liên minh chiếu sáng rắn Quốc tế ISA.
Theo báo cáo tài chính bán niên đã soát xét, 6 tháng đầu 2018, CTCP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (Rạng Đông, mã chứng khoán RAL) đạt doanh thu thuần hơn 1.492 tỷ đồng, cao hơn con số 1.408 tỷ đồng của cùng kỳ 2017, tức tăng 5,9%. Hãy cùng xem sản phẩm và các hoạt động khác của Rạng Đông tại đây: https://rangdong.com.vn/