Hyperlogy Triển Khai eBS Tại Công Ty Cổ Phần Him Lam Mộc Dũng

18/03/2019 2:27 Chiều | Câu chuyện khách hàng

Nhờ tính đơn giản và hiệu quả, MBO (management by objective) – phương pháp quản lý theo mục tiêu được rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới như Google, Apple, Metro Cash & Carry,… tin tưởng áp dụng.

MBO đem lại những lợi ích rất to lớn và thiết thực cho các doanh nghiệp như thúc đẩy lập kế hoạch trong doanh nghiệp, nâng cao năng lực cộng tác, tạo động lực & cam kết giữa nhân viên với doanh nghiệp, đánh giá công bằng, phát triển đội ngũ; phát triển và thay đổi một cách có tổ chức. Với những lợi ích này, MBO đã trở thành xu hướng và vô cùng cần thiết trong nâng cao hiệu suất doanh nghiệp Việt.

Hiểu được sự cần thiết và lợi ích khi áp dụng, Công ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng đã nhen nhóm, ấp ủ tư tưởng quản lý theo mục tiêu từ rất lâu. Với sự quyết tâm, ban lãnh đạo công ty đã tìm kiếm giải pháp phần mềm biến tư tưởng thành hành động. Và eBS chính là sự lựa chọn của Him Lam sau quá trình tìm hiểu cẩn thận rất nhiều phần mềm trong và ngoài nước khác. eBS đã hỗ trợ Him Lam song song cả thiết lập, phân bổ mục tiêu từ công ty và chia nhỏ xuống từng phòng ban, từng cá nhân, đưa các mục tiêu đó vào phần mềm để theo dõi, giám sát. Qua biểu đồ mục tiêu trên phần mềm, mỗi cá nhân cũng định hình rõ hơn và về liên kết mục tiêu trong doanh nghiệp. Để thực hiện được mục tiêu thì cần phải có công việc, phần mềm hỗ trợ các thành viên tại Him Lam quản lý công việc tốt hơn, rõ ràng hơn, cộng tác, phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban khác nhau, đặc biệt là quản lý tiến độ dự án rất tốt.

Đội ngũ Hyperlogy tiến hành đào tạo triển khai phần mềm tới đội ngũ nhân viên của Him Lam Mộc Dũng

Công ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Him Lam, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – thi công – tư vấn thiết kế nội thất. Thế mạnh của Him Lam Mộc Dũng là thực hiện các dự án nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng, chung cư cao cấp,… và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao như tủ áo, tủ âm tường, tủ bếp, cửa các loại, sofa, nội thất văn phòng…

Ngay sau khi ký hợp đồng “Triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện eBS” với Công ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng, Hyperlogy đã tổ chức triển khai và đào tạo cho từng phòng ban của Him Lam, trong buổi đào tạo có sự có mặt của Phó tổng giám đốc, giám đốc sản xuất, trưởng phòng nhân sự và các trưởng/phó bộ phận tại nhà máy.

Thêm một lần nữa, Hyperlogy tiếp tục khẳng định chắc chắn uy tín và thương hiệu của eBS – Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện, nâng cao hiệu suất phù hợp nhất cho mọi doanh nghiệp tại Việt Nam.