Câu hỏi thường gặp

Phần mềm eBS có thể tùy biến quy trình được không?

Hệ thống phần mềm eBS được thiết kế vô cùng linh hoạt. Quý khách hàng có thể tùy biến quy trình và thiết lập dữ liệu theo mục tiêu và cấu trúc của doanh nghiệp mình.

Không chỉ vậy eBS còn giúp tổ chức định nghĩa thêm được trường dữ liệu. Mức độ tùy biến phục thuộc vào phiên bản khách hàng sử dụng.

Hệ thống eBS có hỗ trợ đa ngôn ngữ không?

Hệ thống eBS hỗ trợ đa ngôn ngữ, người dùng được sử dụng các ngôn ngữ tùy chọn. Hiện tại ngôn ngữ trên eBS là Tiếng Việt, nếu doanh nghiệp yêu cầu chuyển đổi ngôn ngữ, hãy liên lạc lại với độ ngũ eBS để được tư vấn rõ hơn.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang có một số trang nội bộ và hệ thống chấm công, nếu chúng tôi muốn tích hợp hệ thống đó với eBS, liệu có được không?

Hệ thống eBS hướng tới khả năng tích hợp với các hệ thống khác, theo các tiêu chuẩn mở, được quốc tế công nhận. Như vậy, các hệ thống khác chỉ cần tuân thủ chuẩn là có thể tích hợp được với hệ thống eBS.

Phần mềm eBS sử dụng công nghệ và hệ cơ sở dữ liệu gì?

Hệ thống eBS được thiết kế theo kiến trúc đa tầng (multi-tier), cho phép nâng cấp, sửa đổi trong phạm vi từng tầng độc lập mà không làm thay đổi cả hệ thống. Trong đó, hệ cơ sở dữ liệu là một tầng, cho phép linh động thay đổi theo nhu cầu như Oracle Database, Microsoft SQL Server, MySQL Server, PostgreSQL, DB2,…
Hệ thống eBS được xây dựng tuân thủ đầy đủ luật pháp liên quan tới bản quyền của Việt Nam cũng như thế giới. Vì vậy doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng mà không bị trở ngại nào liên quan tới vấn đề này trong tương lai.

Thời gian triển khai hệ thống eBS tại Doanh nghiệp mất bao lâu? Chúng tôi có phải mua thêm phần cứng khi sử dụng phần mềm eBS?

Thời gian triển khai phần mềm eBS tùy thuộc vào cấu trúc của từng doanh nghiệp, thông thường từ 1 – 4 tuần. Tuy nhiên, thời gian ở đây chỉ mang tính ước lượng, với quy trình triển khai thực tế, eBS sẽ hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp trong việc triển khai và sử dụng phần mềm. Quý khách không phải mua thêm phần cứng khi triển khai phần mềm, chỉ cần có đường truyền kết nối Internet, máy tính đầu cuối, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng là có thể sử dụng eBS.

Hệ thống eBS hỗ trợ cơ chế phân quyền người sử dụng như thế nào?

Cơ chế phân quyền người sử dụng sẽ được thiết lập tùy theo cấu trức từng doanh nghiệp, có thể:
– Theo chức năng (nghiệp vụ)
– Theo trường thông tin (với các trường thông tin quan trọng)
– Theo nhóm người sử dụng và người được sử dụng
– Theo mức độ thông tin (các thông tin quan trọng như hồ sơ nhân sự)
– Theo các trạng thái (khởi tạo, chờ duyệt, duyệt và hủy bỏ)
– Theo người liên quan (người sử dụng có thể chia sẻ thông tin với người liên quan, cho phép người liên quan xem, duyệt, sửa … thông tin).
– Theo sơ đồ tổ chức.
– Theo sơ đồ quản lý.

Khi có nhu cầu nâng cấp tính năng, chúng tôi có phải trả thêm tiền để sử dụng tính năng đó không?

Với những tính năng tiện ích nằm trong những module doanh nghiệp mua trước đó, thì khi nâng cấp tính năng, quý khách sẽ không bị mất thêm chi phí, chỉ tính phí khi Khách hàng mua thêm các module hay nâng cấp gói khác.

Phần mềm eBS có những gói dịch vụ nào?

eBS cho phép khách hàng lựa chọn nhiều gói dịch vụ và phiên bản phù hợp với các đối tượng khác nhau. Mọi thông tin chi tiết từng gói dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp Quý khách hàng lựa chọn gói sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

Chính sách bảo trì phần mềm eBS?

Hệ thống eBS sẽ thường xuyên fix lỗi ngay trên hệ thống, vì vậy khi xảy ra lỗi trên phần mềm, Quý khách hàng gửi ngay thông tin đến Tư vấn hỗ trợ của eBS, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

eBS có luôn được cập nhật những tính năng mới?

Hệ thống eBS sẽ luôn được cập nhật những tính năng mới, tiện ích và thân thiện với người dùng hơn. Nhờ lợi thế sử dụng công nghệ điện toán đám mây, mọi khách hàng đều được hưởng các phiên bản cập nhật này miễn phí và tức thì mà không mất thêm công sức.

Ai có thể truy cập dữ liệu của chúng tôi?

Số lượng nhân viên eBS có thể tiếp cận thông tin là rất hạn chế. Họ có thể xem các thông tin trên các máy chủ, nhưng với công nghệ VDI trong vận hành và phát triển eBS, họ không thể do không có quyền copy hay đưa dữ liệu đó ra khỏi trung tâm dữ liệu.

Phần mềm eBS có ứng dụng trên các thiết bị di động không?

Có, eBS không chỉ hỗ trợ chạy trên nền web mà còn có ứng dụng trên các hệ điều hành của thiết bị di động iOS, Android.

eBS được đặt tại Việt Nam hay nước ngoài? Trung tâm dữ liệu đó có tiêu chuẩn như thế nào?

Để đảm bảo tốc độ và chất lượng dịch vụ cho khách hàng ngay cả trong các trường hợp đường Internet quốc tế bị ảnh hưởng như đã từng xảy ra nhiều lần tại Việt Nam, eBS được đặt tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ chọn những nhà cung cấp dịch vụ có băng thông lớn, tốc độ cao với các tiêu chuẩn sau:

 Trong nhóm 3 nhà cung cấp dịch vụ có băng thông và lượng thuê bao Internet lớn nhất Việt Nam.
 Cung cấp năng lượng liên tục, có UPS, ít nhất hai nguồn điện độc lập, máy nổ dự phòng với mức dự trữ nhiên liệu tối thiểu chạy được 24h.
 Có điều hòa chính xác và hệ thống phòng chống cháy nổ.
 Có kiểm soát an ninh 24/24 giờ.
 Có qui trình vận hành an toàn.

Hiện nay toàn bộ hệ thống eBS, bao gồm dữ liệu khách hàng được lưu trữ ở Datacenter đặt tại VNPT – Nhà cung cấp dịch vụ Internet chiếm thị phần lớn tại Việt Nam.

Dữ liệu của chúng tôi có được bảo mật, có bị thất thoát hay mất không?

Dữ liệu khách hàng được đảm bảo an toàn về vật lý với tốc độ truy xuất nhanh nhất. eBS còn được triển khai sao lưu, dự phòng tại một Datacenter khác. Hệ thống eBS được bảo vệ bởi tường lửa.
Về phía chúng tôi, chúng tôi tuyệt đối tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thông tin ISO27001, theo đó nhiều biện pháp được chúng tôi sử dụng để đảm bảo dữ liệu khách hàng được an toàn.
Về phía khách hàng, chỉ cần giữ tài khoản và mật khẩu không bị lộ để đảm bảo không xảy ra việc truy cập trái phép.

Tôi muốn có một tính năng cụ thể trên hệ thống eBS. Bạn có thể thêm nó vào được không?

eBS là phần mềm được tiêu chuẩn hóa, vì vậy tính năng mới được áp dụng cho tất cả các khách hàng khác. Chúng tôi đánh giá cao thông tin phản hồi của khách hàng và đánh giá từng yêu cầu kỹ lưỡng. Chúng tôi không thể thêm tất cả các tính năng mới mà khách hàng yêu cầu nhưng chúng tôi sẽ lắng nghe và dần cải thiện hơn. Chúng tôi rất biết ơn sự thông cảm của bạn. Tuy nhiên eBS có khả năng tùy biến qui trình cũng như trường số liệu, hãy liên lạc lại với độ ngũ eBS để được tư vấn rõ hơn.

Tôi có thể cài đặt eBS trên các máy chủ của tôi?

Hệ thống eBS đòi hỏi rất nhiều nguồn lực kiểm soát bảo đảm an ninh và vận hành. eBS được thiết kế để phục vụ nhiều khách hàng trên cùng một hệ thống và điều này giúp làm giảm chi phí vận hành, bảo mật dữ liệu cho mỗi khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm về bảo mật dữ liệu, xin hãy xem chính sách bảo mật dữ liệu của chúng tôi. Sử dụng hệ thống điện toán đám mây eBS cho phép bạn tận dụng lợi thế kinh tế về quy mô. Do đó chỉ khi bạn có từ 500 người sử dụng, bạn mới nên liên hệ với chúng tôi về việc sử dụng phiên bản cài trên các máy chủ dùng riêng.

Phí khởi tạo là phí gì?

Để kích hoạt hệ thống eBS cho khách hàng sử dụng trên hệ thống điện toán đám mây, chúng tôi phải chuẩn bị một số tài nguyên nhất định cho hệ thống, như CPU, RAM, ổ cứng lưu trữ, tên miền,… do đó phí khởi tạo được sử dụng cho các mục đích này, phí này được tính một lần duy nhất và không được hoàn lại trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ điện toán đám mây. Trong trường hợp mua bản quyền phần mềm eBS để cài đặt trên hệ thống máy chủ của mình, khách hàng không phải trả phí này.

Tôi có thể tìm hiểu về các điều khoản sử dụng sản phẩm và cung cấp dịch vụ ở đâu?

Mọi thông tin về Điều khoản sử dụng sản phẩm và cung cấp dịch vụ được chúng tôi công khai trên web site, Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin đầy đủ tại đây.